Điều Khoản Đặt Tour

Các điều kiện chung khi đăng ký tour

– Hộ chiếu của Quý khách phải còn thời hạn trên 6 tháng tính đến ngày về Việt Nam.
– Nếu Quý khách là Việt Kiều hoặc khách nước ngoài và visa ghi trong hộ chiếu là loại visa 1 lần sẽ phụ thu thêm phí visa tái nhập Việt Nam là 850.000đ/khách. Riêng visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 1.100.000đ/khách
– Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
– Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document (chưa nhập quốc tịch) vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có).
– Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
– AsiaLink Travel không chịu trách nhiệm nếu Quý khách bị từ chối nhập cảnh.
– Trẻ em dưới 18 tuổi phải có bố mẹ đi cùng hoặc người được uỷ quyền phải có giấy uỷ quyền từ bố mẹ (có xác nhận của địa phương trên giấy ủy quyền).
– Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
– Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty.
– Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài của bác sĩ + giấy cam kết sức khỏe với Công ty và phải có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi vui lòng đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour).
– Quý khách Mang Thai xin vui lòng thông báo cho nhân viên bán tour tại thời điểm đăng kí. Không nhận khách hàng mang thai từ 5 tháng trở lên vì sự an toàn và thuận tiện của quý khách.

Chính sách cho trẻ em

– Trẻ em dưới 12 tuổi: quy định tính giá tour áp dụng theo từng chương trình tour. Xin vui lòng xem trong chi tiết tour.
– Trẻ em từ 12 tuổi trở lên: 100% giá tour người lớn.
– Căn cứ tính tuổi của trẻ em: theo ngày sinh nhật trên hộ chiếu (giấy khai sinh) và thời điểm kết thúc tour (sử dụng dịch vụ)
– Lưu ý: Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 trẻ em dưới 12 tuổi (không có chế độ giường riêng), Quý khách vui lòng thanh toán thêm để bé có chế độ giường riêng. Mỗi gia đình (2 người lớn) chỉ được kèm 1 trẻ em, trẻ em thứ 2 đóng tiền như người lớn.
– Chính sách cho trẻ em không áp dụng cho vé đi bằng tàu cao tốc, tàu cánh ngầm, tàu hỏa hoặc vé máy bay. Vé của trẻ em tính theo quy định của hàng không hoặc tàu.

Đặt cọc và thanh toán

Quý khách vui lòng đóng tiền cọc ngay sau khi đăng kí tour. Số tiền đặt cọc thay đổi tùy theo chương trình tour du lịch mà quý khách đã lựa chọn. Nhưng phải đảm bảo mức đặt cọc tối thiểu:
– Lần 1:
+ Đối với tour Đông Nam Á: 3.000.000 VNĐ/khách sau khi đăng kí tour.
+ Đối với tour Trung Quốc, Hồng Kông, Hàn Quốc: 5.000.000 VNĐ/khách sau khi đăng kí tour.
+ Đối với tour Trung Đông, Nhật Bản, Ấn Độ: 15.000.000 VNĐ/khách sau khi đăng kí tour.
+ Đối với tour Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc: 30.000.000 VND/khách sau khi đăng kí tour.
– Lần 2:
+ Đối với tour đi trong khu vực Đông Nam Á: đóng số tiền còn lại muộn nhất là 15 ngày trước ngày khởi hành.
+ Đối với tour đi những nước phải xin visa: đóng số tiền còn lại ngay sau khi có kết quả xin visa (hoặc muộn nhất là 20 ngày trước ngày khởi hành trong trường hợp chưa có kết quả visa)

Thông tin và hình thức thanh toán

1. Chuyển khoản ngân hàng
Ngân hàng: TMCP Ngoại Thương Việt Nam Hà Nội (Vietcombank)
Chi nhánh: Hội Sở Chính
Tên đơn vị thụ hưởng: Đào Tuấn Hưng
Số tài khoản: 00 11 00 246 2276 (VND)
2. Thanh toán tiền mặt: quý khách có thể thanh toán tiền mặt tại văn phòng AsiaLink Travel hoặc tại nhà (theo yêu cầu)
3. Thẻ tín dụng: AsiaLink Travel chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng (Visa card, Master Card, American Express, JCB, Union Pay) qua cổng thanh toán trực tuyến Onepay hoặc máy cà thẻ trực tiếp tại văn phòng.
4. Paypal: Vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn nếu quý khách thanh toán qua Paypal

Các điều kiện và phí hủy tour

Điều kiện và phí hủy tour thay đổi theo chương trình tour du lịch. Quý khách vui lòng đọc kĩ điều khoản này và điều kiện hoàn hủy của tour mà quý khách đã lựa chọn. Phí hủy tour và điều kiện hủy tour áp dụng chung tối thiểu như sau:
1. Đối với tour du lịch Đông Nam Á
– Nếu hủy trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất phí hủy.
– Nếu hủy từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 10% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 16-24 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 30% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 06-15 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy trước 5 ngày so với ngày khởi hành, phí hủy tour là 100% trên giá tour du lịch.
2. Đối với các tour du lịch các nước Châu Á khác
– Nếu hủy trước ngày khởi hành 30 ngày: Không mất phí hủy.
– Nếu hủy từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 15% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 16-24 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 30% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 06-15 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy trước 5 ngày so với ngày khởi hành, phí hủy tour là 100% trên giá tour du lịch.
3. Đối với các tour du lịch Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Phi, Trung Đông:
– Nếu hủy ngay sau khi đăng kí tour: 10% tổng giá thành tour.
– Nếu hủy từ 34-40 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 20% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 25-33 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 30% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 50% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 11-19 ngày trước ngày khởi hành, phí hủy tour là 70% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy từ 3-10 ngày so với ngày khởi hành, phí hủy tour là 90% trên giá tour du lịch.
– Nếu hủy trong vòng 2 ngày (48 tiếng) so với ngày khởi hành, phí hủy tour là 100% trên giá tour du lịch.

Lưu ý khi thay đổi, hủy tour

– Thời gian hủy tour được tính theo ngày làm việc, không tính thứ 7, Chúa Nhật và các ngày Lễ, Tết.
– Trong trường hợp vé máy bay đã đặt cọc hoặc xuất vé, vé sẽ được hoàn hủy theo điều kiện quy định của hãng hàng không và phí xuất vé của phòng vé.
– Với các nước phải xin visa :
+ Hủy tour khi đã nộp visa : quý khách vui lòng thanh toán thêm phí visa, phí dịch thuật, công chứng, hồ sơ, bảo hiểm, làm thư mời, phí dịch vụ.
+ Hủy tour khi chưa nộp visa : quý khách vui lòng thanh toán thêm phí dịch thuật, công chứng, hồ sơ, bảo hiểm, làm thư mời, phí dịch vụ.
– Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa, quý khách vui lòng thanh toán phí nộp visa, phí dịch thuật, công chứng, hồ sơ, bảo hiểm, làm thư mời, phí dịch vụ.
– Các trường hợp hoàn hủy với các đoàn khách có số lượng đông (từ 16 người trở lên) và đi theo hình thức công ty (cơ quan, doanh nghiệp,…), hoặc các tour đặc thù (du thuyền, …) điều kiện hoàn hủy có thể thay đổi phụ thuộc vào thỏa thuận giữa 2 bên.
– Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng thông báo bằng văn bản hoặc trực tiếp đến công ty và chịu phí hủy tour theo quy định của AsiaLink Travel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại.

Bất khả kháng

– AsiaLink Travel được miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp bất khả kháng như:
+ Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất,…
+ Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình, đình công, dịch bệnh,…
+ Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, thời tiết ; dẫn đến việc dời, hủy, hoãn chuyến bay. Nếu những trường hợp trên xảy ra, AsiaLink Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
– Nếu những trường hợp trên xảy ra, AsiaLink Travel sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).

Quy định và lưu ý khác

– Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
– Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
– Hồ sơ xin visa sau khi đã nộp vào đại sứ quán (lãnh sự quán) sẽ không được hoàn lại.
– Đối với các tour Châu Mỹ, Châu Úc, Châu Âu, … tùy theo hồ sơ, công ty sẽ yêu cầu ký quỹ cho Công Ty từ 5.000 USD/khách (~ 105.000.000 VND/khách) trở lên. Khi đi tour về, công Ty sẽ hoàn trả lại cho khách. Sau khi công ty thông báo ký quỹ mà quý khách không thanh toán tiền ký quỹ (dù đã được duyệt visa) đồng nghĩa khách chưa hoàn tất thủ tục thanh toán và được coi là tự hủy tour. Quý khách sẽ không được tham gia chuyến đi và Công ty sẽ áp dụng mức phạt theo quy định mục Hủy vé.
– Tùy theo tình hình cấp visa của Đại sứ quán (lãnh sự quán) và vé máy bay, ngày khởi hành có thể chậm lại 1 – 7 ngày so với ngày khởi hành ban đầu.
– Báo giá tour của AsiaLink Travel là báo giá cho nhóm nhỏ, 9 người, trong trường hợp số lượng khách ít hơn, quý khách và AsiaLink Travel sẽ thỏa thuận lại giá tour để đoàn khởi hành đúng ngày hoặc thỏa thuận rời ngày khởi hành sang ngày khác.
– Chúng tôi chỉ đặt tour và các dịch vụ khi đã được quý khách đồng ý, xác nhận bằng văn bản và đặt cọc. Không có dịch vụ nào được đặt tại thời điểm báo giá. Nếu, tại thời điểm xác nhận dịch vụ của quý khách, các dịch vụ trong tour không còn trống (khách sạn, du thuyền,…) chúng tôi sẽ lựa chọn những dịch vụ với chất lượng tương tự và thông báo tới quý khách.
– Tất cả giá trên website đều không bao gồm hóa đơn giá trị gia tăng VAT, vui lòng liên hệ nếu quý khách có nhu cầu lấy hóa đơn.

AsiaLink Travel

AsiaLink Travel