Tour Hàn Quốc 5 ngày giá rẻ – Bay của Vietjet Air

12.000.000 ₫

Lịch trình:

  • NGÀY 1

    Ngày 1: HÀ NỘI – SEOUL

    22:00 Xe và Hướng dẫn viên đón đoàn tại điểm hẹn khởi hành lên sân bay làm thủ tục lên máy bay.

    01:35 : Đáp chuyến bay VJ960 đi Seoul - Hàn Quốc

    Nghỉ đêm: Ăn nhẹ và nghỉ đêm trên máy bay.

  • NGÀY 2

    Ngày 2: SEOUL - SEORAK (Ăn sáng, trưa, tối)

    7h55: Đến sân bay Incheon, hướng dẫn viên đưa khách về trung tâm Seoul.

    Đoàn di chuyển tới Seorak-công viên quốc gia, khu vực bảo tồn thiên nhiên của thế giới được Unesco công nhận 1981.

    Chiều quý khách thăm quan: Rừng Gwonggeumsong bằng cáp treo, Đền Shineungsa

    Ăn Bữa sáng, trưa và tối tại nhà hàng. K/S tại Seoul: Seorak Hotel 3***

  • NGÀY 3

    Ngày 3: SEORAK - SEOUL - NAMI ISLAND (ăn sáng, trưa, tối)

    Sáng: Quý khách dùng điểm tâm tại Khách sạn. Xe đưa đoàn đi thăm quan Đảo Nami – nơi ra đời của nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc như “Bản tình ca Mùa Đông”…

    12h00: Quý khách dùng bữa trưa tại Nhà hàng địa phương.

    13h30: Xe đưa đoàn về Thủ đô Seoul.

    14h30: Quý khách đi mua sắm tại Trung tâm Nhân sâm Dong Hwang của Chính phủ Hàn Quốc,Shop Mỹ phẩm Miranda Cosmetic…tiếp tục chương trình đoàn tham quan chợ Dongdemun, Suối Cheonggyecheon chảy giữa lòng thành phố

    18h30: Quý khách dùng bữa tối sau đó xe đưa Quý khách về khách sạn nghỉ ngơi.

    Ăn Bữa sáng, trưa và tối tại nhà hàng. K/S tại Seoul: Seorak Hotel 3***

  • NGÀY 4

    Ngày 4: SEOUL (ăn sáng, trưa, tối)

    Xe và HDV đưa Quý khách tham quan:Cung điện hoàng gia Kyeong-bok 500 tuổi ,Bảo tàng dân gian quốc gia “ National Folk Museum”, Nhà Xanh – Phủ tổng thống “ The Blue House”

    Chiều Xe đưa đoàn trở về Seoul, Quý khách tham quan tháp truyền hình Nam San (không gồm chi phí lên đỉnh tháp)

    Tối Quý khách tự do khám phá Hàn Quốc về đêm

    Ăn Bữa sáng tại khách sạn, trưa và tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm K/S tại Seoul: Khách sạn 3***

  • NGÀY 5

    Ngày 5: SEOUL – NAMSAN – HANOI

    Sáng Quý khách ăn sáng tại khách sạn, sau đó làm thủ tục trả phòng

    8h30: Quý khách ra sân bay làm thủ tục lên máy bay

    11h05: Đáp chuyến bay VJ961 về Hà Nội. Đến sân bay Nội bài, chia tay và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách ở chương trình khác.

Tour Hàn Quốc 5 ngày giá rẻ – Bay của Vietjet Air
5 | 3 bình chọn

 Giá tour:

Ngày KH Giá tour/người
24/2; 16, 30/3/;6,14/4/2016  12.000.000 VNĐ 

 Bao gồm:

  • Vé máy bay quốc tế đi Hàn Quốc
  • Visa du lịch Hàn Quốc
  • Xe ô tô theo chương trình
  • Khách sạn 3 sao: 2 khách / phòng (nếu đoàn lẻ nam hoặc nữ thì ở ghép 3 người 1 phòng)
  • Ăn các bữa trong chương trình, tiêu chuẩn trung bình 10 USD / 1 bữa.
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến, nhiệt tình, kinh nghiệm
  • Phí tham quan theo chương trình
  • Bảo hiểm du lịch theo chương trình.
  • Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình thăm quan

Chưa bao gồm:

  • Thuế VAT, chi phí cá nhân (điện thoại, giặt là, đồ uống trong bữa ăn, tip cho hướng dẫn viên và lái xe 6 USD / 1 khách / 1 ngày, phụ thu khách nghỉ phòng đơn 50 USD / 1 đêm, …)

Lưu ý:

1. Giá trên không áp dụng cho các dịp cao điểm, lễ Tết.
2. Lịch trình có thể thay đổi theo thời gian thực tế, nhưng cảnh điểm vẫn đảm bảo đầy đủ theo chương trình.
3. Hãng hàng không và giờ bay có thể thay đồi tùy thuộc vào điều kiện thực tế.
4. Các điểm dừng shopping bắt buộc: Trung tâm Nhân sâm, Mỹ phẩm của chính phủ Hàn Quốc, Cửa hàng Tinh dầu thông đỏ, Cửa hàng Thuốc bổ trợ gan, Siêu thị miễn thuế Dongwha.
6. Nếu quý khách tách đoàn trong quá trình đi tour, phụ thu 120 USD/khách/ngày.
7. Nếu quý khách không mang quốc tịch Việt Nam, phụ thu 80 USD/khách.

Lưu ý thủ tục visa:

1. Sơ yếu lý lịch cá nhân ( theo mẫu ).
2. Hộ chiếu (hộ chiếu gốc  còn hạn sáu tháng trở lên) + Hộ chiếu cũ (nếu có)
3. Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu (bản sao công chứng).
4. 2 ảnh 4cm x 6 cm (chụp trong vòng 6 tháng và nền trắng).
5. Giấy chứng nhận làm việc và chứng minh thu nhập (Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
Khối hành chính sự nghiệp:
•    Quyết định tuyển dụng hoặc quyết định bổ nhiệm (trong trường hợp giữ chức vụ)
•     Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
•   Xác nhận mức lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất có dấu của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.
Khối kinh doanh thuộc Nhà nước quản lý:
•    Quyết định tuyển dụng, hoặc quyết định bổ nhiệm, hoặc hợp đồng lao động;
•    Giấy phép thành lập hoặc giấy Đăng ký kinh doanh của Cty nơi QK đang làm việc;
•    Đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Bằng tiếng Việt và dịch tiếng Anh công chứng nhà nước – Hoặc làm luôn bằng tiếng Anh)
•    Xác nhận mức lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất có dấu của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.
Công ty TNHH:
•    Trong trường hợp Quý khách là người đứng tên trong Giấy đăng ký kinh doanh thì chỉ  cần nộp Giấy đăng ký kinh doanh;
•    Trong trường Quý khách là nhân viên: hợp đồng lao động và Giấy đăng ký kinh doanh  của Cty nơi Qúy khách đang làm việc+Đơn xin nghỉ phép
• Xác nhận mức lương hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất có dấu của công ty. Nếu nhận lương qua tài khoản, nộp bản sao kê tài khoản 3 tháng gần nhất có dấu đỏ của ngân hàng.
Về hưu: Quyết định nghỉ hưu, chứng nhận hưu trí hoặc sổ hưu hoặc thẻ hưu trí.

6.    Chứng minh khả năng tài chính: Dịch tiếng Anh công chứng Nhà nước)
– Sổ tiết kiệm thời hạn gửi trước ngày khởi hành 3 tháng (Ít nhất có số tiền gửi trên 5.000$ hoặc tiền VND tương ứng) xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
– Nếu sổ tiết kiệm không gửi trước đủ 3 tháng bổ sung thêm các loại giấy tờ sở hữu mang tên người khai đơn (giấy tờ nhà đất, sở hữu ôtô, sổ đỏ…) (bản sao công chứng)

CHÚ Ý :  
– Nếu vợ (hoặc chồng) cùng tham gia chuyến đi, nộp thêm giấy đăng ký kết hôn (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Trong trường hợp mất giấy ĐKKH thì nộp sổ hộ khẩu.
– Nếu trẻ em đi cùng thì nộp thêm giấy khai sinh (có tiếng Anh công chứng nhà nước). Công ty du lịch có thể yêu cầu bổ sung thêm hồ sơ nếu cần thiết
– Nếu khách hàng đã từng có visa Mỹ, Canada, Nhật, Úc, Châu Âu trong vòng 2 năm so với ngày khởi hành sẽ được miễn chứng minh tài chính.

Ảnh Đẹp:


Tư Vấn Miễn Phí, Hỗ Trợ 24/7

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Skype me

Tour Du Lịch Mới

Trụ Sở Chính

Các Văn Phòng

Văn Phòng Đại Diện tại Pháp
Văn Phòng Điều Hành tại Hạ Long
Văn Phòng Điều Hành tại Miền Trung
Văn Phòng Điều Hành tại Miền Nam

KHÁCH HÀNG CHIA SẺ

AsiaLink Travel

AsiaLink Travel